MẪU ĐĂNG KÍ CỘNG TÁC VIÊN

Beautyfriend.vn là sàn thương mại điện tử chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

Beautyfriend.vn ra đời với mong muốn mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo nhập khẩu từ Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng, nhằm xóa bỏ và loại trừ các sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tại thị trường người Việt, giúp người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng hơn về sản phẩm trên thị trường.

Với cam kết công khai, minh bạch, hợp tác lâu dài, lấy chữ "tâm" và chữ "tín" làm nền tàng, chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, xã hội... cùng nhau phát triển trên cơ sở niềm tin bền vững.

Beautyfriend.vn luôn mong muốn có thêm nhiều đối tác tiềm năng và đầy nhiệt huyết, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón mọi tổ chức, cá nhân đăng kí trở thành đối tác liên kết của chúng tôi.


CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN BEAUTYFRIEND

1. Được chiết khấu trên mỗi sản phẩm từ 15-30% (so với giá bán lẻ của beautyfriend.vn)
2. Để giá bán sản phẩm phải theo giá bán niêm yết trên website beautyfriend.vn
3. Khách hàng cũ của bạn mua hàng lần sau bạn vẫn được nhận hoa hồng bình thường
4. Bạn có thể sử dụng hình ảnh và nội dung sản phẩm trên website của beautyfriend.vn để phục vụ cho việc bán hàng trên các kênh của mình tốt hơn
5. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
6. Hình thức thanh toán đa dạng tùy theo nhu cầu của Cộng tác viên.

Khi có đơn hàng từ khách của mình, bạn có 2 hình thức ship hàng sau:


- Hình thức 1: Liên hệ với beautyfriend.vn để thông báo gửi hàng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Họ tên + SĐT + Địa chỉ + Mã sản phẩm. Beautyfriend.vn sẽ giao hàng tận nơi cho khách và thu tiền, sau khi nhận được tiền beautyfriend.vn sẽ chuyển khoản % chiết khấu cho bạn qua ATM Bank.
- Hình thức 2: Bạn đến trực tiếp Showroom của beautyfriend.vn ở HÀ Nội để lấy sản phẩm và trực tiếp giao cho khách.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN

  1. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hành vi hoạt động giới thiệu sản phẩm của mình
  2. Không được làm ảnh hưởng và gây mất uy tín của khách hàng, của beautyfriend.vn kể cả trong và sau thời gian làm cộng tác viên
  3. Không được nhân danh của beautyfriend.vn hoặc đại diện của beautyfriend.vn thực hiện các công việc khác gây tổn hại đến beautyfriend.vn hoặc khách hàng
  4. Không được tự ý thay đổi giá bán sản phẩm gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và ảnh hưởng đến hình ảnh của beautyfriend.vn.

HÃY ĐĂNG KÍ ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA BEAUTYFRIEND

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thứ cần thiết để bạn đạt được mong muốn & mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ dành cho bạn mức hoa hồng và ưu đãi tốt nhất mà bạn mong muốn.

Lưu ý: Xin vui lòng điền thông tin chính xác để tránh sự hiểu lầm nhằm giúp chúng tôi đánh giá đúng về bạn để có giải pháp hợp tác & hỗ trợ phù hợp, đồng thời đảm bảo các quyền lợi ( nếu có) sau này khi hai bên kí thỏa thuận hợp tác. Chúng tôi bảo mật các thông tin này và chỉ sử dụng cho quan hệ hợp tác giữa hai bên.


MẪU ĐĂNG KÍ : https://forms.gle/t96EHFSJY2GRqm9SA